Tuesday, March 14, 2017

Khu spa Novotel Phú Quốc

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Chỉ sở hữu 3.999.000 đồng/khách là bạn sẽ được tại 3N2Đ tại các resort, khách sạn sang chảnh như Novotel Phú Quốc, Grand Mercure Đà Nẵng hay Grand President Bangkok, đặc thù giá này đã bao gồm luôn vé phi cơ khứ hồi
Novotel Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp tour đẳng cấp Sonasea Villas & resort mang vị trí ngay mặt biển trọng tâm Bãi Trường, chỉ phương pháp phố Dương Đông khoảng 25 phút tới xe, được điều hành bởi tập đoàn tiếng tăm Accor (Pháp).
Được lấy cảm hứng từ hình ảnh làng chài ven biển, Novotel Phú Quốc mang tổng cùng 366 phòng khách sạn và 96 căn villa, mang phổ biến phong cách khác nhau, kinh nghiệm du lịch cát bà các phòng đều được thiết bị giường sofa, ban công sở hữu hàng hiên tràn nắng mang lại cho du khách nhiều chọn lựa khi spa tại đây. Điểm khác biệt tại Novotel Phú Quốc là rất nhiều những phòng đều với bề ngoài hướng biển, sở hữu ban công rộng để du khách sở hữu thể vừa thư giãn, vừa ngắm toàn cảnh khu spa và đại dương bao la.
ngoài ra, Novotel Phú Quốc còn có 2 doanh nghiệp có sức đựng trên 300 chỗ ngồi phục vụ các bạn các bữa ăn theo phong các Á – Âu, các món ăn hải sản hay những món ăn xách đậm hương vị đặc thù của Việt Nam. hồ hết đều được chế biến bằng những vật liệu cao cấp, tươi ngon qua bàn tay tài giỏi của những vị đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.
thông tin thêm:
mang gói giảm giá này, bạn sẽ được thu giãn các khuyến mại gồm:
– 3 ngày hai đêm nghỉ dưỡng ở phòng Superior khu spa Novotel Phú Quốc 5*
– Vé phi cơ khứ hồi nơi Phú Quốc (bao gồm 7kg hành lý vác tay)
– Ẳn sáng buffet
– đón đưa sân bay theo lịch trình
– Shuttle Bus đưa đón đến trọng điểm phường Dương Đông theo lộ trình
– Miễn phí tổn dùng hồ bơi, kid club, xe đạp, chèo thuyền kayak…
– Miễn phí tổn tiền phòng cho 2 con nít dưới 16 tuổi khi sử dụng chung giường với bác mẹ (bao gồm ăn sáng, mang sẵn sofa bed).
Lưu ý:
– buộc phải đặt tối thiểu 2 khách/phòng.
– thời cơ nâng cấp lên vé Vietnam Airlines cho đơn đặt phòng sớm.
– Giảm đến 650.000 VNĐ lúc đặt phòng sớm các ngày trong tuần (thứ 2-thứ sáu) cho thời đoạn tại từ tháng 5-8/2017.
– Giảm tới một.000.000 VNĐ lúc đặt phòng sớm các ngày trong tuần (thứ 2-thứ sáu) cho giai đoạn tại trong khoảng tháng 9-10/2017.
– không ứng dụng dịp Lễ Tết (29/4-01/05/2017 và 01-02/09/2017).
* lên đường từ HCM: Chỉ từ 3.999.000 đồng/khách
* xuất phát từ Hà Nội: Chỉ từ 5.999.000 đồng/khách

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts