Thursday, March 30, 2017

Đến Bà Nà giữa cái nắng nóng miền trung

vé bà nà giá rẻ thiên nhiên kỳ thú Bà Nà với đặc trưng là vùng tiểu khí hậu sở hữu 4 mùa xuân, hạ, thu, đông đủ trong một ngày đã khiến cho tôi mê man khi đặt chân nơi đi đây và lạc vào các ngỡ ngàng, hấp dẫn.
Khác mang lần trước là mùa mưa và chỉ thoáng qua, lần này tôi đi Bà Nà (Đà Nẵng) trong một ngày đầu tuần cuối tháng 5, đúng giữa trưa hè nắng gắt. Nhưng dường như cái nắng hot đấy ko làm cho tôi vơi đến cái cảm xúc nao nức khám phá Bà Nà.
Cáp treo đạt 4 kỷ lục toàn cầu
Trong nhan sắc trời xanh ngắt, phóng xa tầm mắt từ trên cao của Bà Nà mà không hề bị che chết thật, tôi mới cảm giác hết được những nét riêng có, hữu tình của phường biển Đà Nẵng và vùng duyên hải miền trung này. du lịch đà nẵng Nhìn từ độ cao sắp 1.500 m của đỉnh Bà Nà so có mực nước biển là cả 1 vùng “non xanh nước biếc” trải rộng ngay trước mắt, từ chân núi cho đi tận biển xa.
Thuộc dãy Trường Sơn, nằm ở địa bàn thị trấn Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, bí quyết trọng điểm TP.Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam, Bà Nà xưa đã nức danh là vùng núi với giá trị sinh thái đặc biệt với phổ biến loài động thực vật quý hiếm cần được bảo kê như trầm hương, gụ lậu, sến mặt, thông chàng, trĩ sao, gấu đen Châu Á, vượn má hung…
Bức tượng phật chùa Linh Ứng cao 30m, lưng tựa núi, mặt hướng ra biển oai nghi.
từ năm 2004, dân chúng trong vùng đã công đức, phát tâm và xây dựng trên đỉnh núi Bà Nà một ngôi chùa đồ sộ, với tên là chùa Linh Ứng với 1 bức tượng Phật lộ thiên cao 30m, đúc bằng đá trắng Ngũ Hành Sơn, lưng tựa đỉnh Bà Nà, mặt tượng hướng ra biển. không biết ngôi chùa này đã cao nhất Đông Nam Á, lớn nhất Đông Nam Á chưa, nhưng để xây dựng được một ngôi chùa, một bức tượng Phật như thế tại độ cao sắp 1.500m quả là một kỳ công.
Bà Nà nay đã phát triển thành niềm tự hào của người dân Việt Nam tổng thể, Đà Nẵng kể riêng và là điểm khám phá lừng danh đối với quốc tế. hiện tại, Đà Nẵng vẫn đang trong quá trình chỉnh trang, khôi phục, bảo tồn các khu bản sắc Phật giáo, một số vi la cổ và đầu tư vun đắp khách sạn… để phục vụ thấp hơn cho nhu cầu thăm quan, nghỉ dưỡng, xứng đáng mang tiềm năng, lợi thế riêng mang của Bà Nà.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts