Monday, March 13, 2017

Những nơi hoàn hảo khi đến khám phá đảo cát bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Cao điểm 177 còn được biết tới có tên gọi khác là Pháo đài Thần công, nằm trong khu phươt Cát Bà, Cát Hải, đô thị Hải Phòng. Pháo đài Thần công là khu di tích lịch sử nằm trên đỉnh ngọn đồi sở hữu độ cao 177m so mang mực nước biển, gồm trận địa các khẩu pháo đối hải cỡ lớn và hệ thống hầm, hào công sự được vun đắp từ các năm 40 của thế kỷ 20. Nhờ vào vị trí vàng, trường Quan sát nhô ra 3 phía hướng biển, điểm cao thu trọn một dải biển Đông trong tầm mắt, đằng sau lưng là các rặng núi điệp trùng làm điểm tựa, Pháo đài Thần công trở nên nhân chứng lịch sử đi cùng cùng quân và dân Cát Bà trải qua hai trận chiến khốc liệt chống Pháp và chống Mỹ, góp phần lập buộc phải các chiến công oanh liệt của quân dân ta. tại đây còn lưu giữ các kỷ vật lịch sử là 2 khẩu pháo có trọng lượng mỗi khẩu hàng chục tấn.
trong khoảng Pháo đài Thần công, du khách sẽ có cơ hội ngắm danh lam thắng cảnh của quần đảo Cát Bà trong khoảng rộng rãi giác độ, du lịch cát bà tự túc thưởng ngoạn vẻ hoang vu tuyệt đẹp khiến cho si mê lòng người của các hòn đảo, bãi tắm thơ mộng, những địa danh gắn ngay tắp lự sở hữu lịch sử và các truyền thuyết từ bao đời nay. Nằm ngay dưới chân núi là 2 bãi biển hấp dẫn nhất Cát Bà – Cát Cò một và Cát Cò hai. Xa xa ẩn hiện, bập bồng trên sóng nước là hòn Guốc, đảo mắt rồng Long Châu, Hòn Hài, Hòn Bắn, núi Voi Phục, Cát Ông, Áng Thảm, đảo Khỉ… ở độ cao này, Vịnh Cát Bà còn hiện lên sống động và sa sầm uất mang hàng trăm con tàu đánh cá neo đậu và nhà nổi trên biển.
Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tốt mùa hè này
Pháo đài Thần công đã chính thức mở cửa đón khách trong khoảng ngày 13/6/2010. Giờ đây, đến với Cát Bà, khách du lịch đã mang thêm sự tuyển lựa đầy ý nghĩa để về có thiên nhiên – nơi giao hòa của đất trời – và những trị giá lịch sử thấp đẹp của dân tộc.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts