Thursday, March 9, 2017

Toàn tập phươt đảo cát hải cát bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Cát Bà với hàng trăm hang động mang đa dạng dáng vẻ nguyên sơ kỳ vĩ, phổ biến thảm thực vật phong phú. đi đây với rộng rãi lề mề vịnh sở hữu dải cát vàng, các quần thể san hô lung linh muôn màu dung nhan. thiên nhiên khuyến mãi cho Cát Bà 1 nguồn tài nguyên hết sức quý hiếm: Trên rừng mang phổ biến loại gỗ quý như Lát hoa, Lim, Gội, Kim giao, các loại cây dược liệu, những loại chim thú như đại bàng, đa đa, trăn, kỳ đà, rắn hổ mang, tắc kè, khỉ, chồn, cầy… Biển Cát Hải với gần 200 loài cá, sắp 600 loài động vật biển, 75 loài thực vật phù du, gần 200 loài động vật phù du, 27 loại rừng ngập mặn. Biển Cát Hải còn có rộng rãi loại nhuyễn thể như Tôm he, tôm hùm, Đồi mồi, Cua, Ghẹ, Sò huyết, Trai ngọc, Vẹm xanh, Tu hài…
các nhà khảo cổ học khẳng định Cát Hải là cái nôi của người thượng cổ. du lịch cát bà tự túc Qua khai quật cho thấy 15 điểm sở hữu dấu vết người Việt cổ nhưng hang Eo Bùa, Tùng Bà, Bờ Đá, Khoăn Mui, Ang Giữa. Năm 1938 nhà khảo cổ học người Pháp đã khai quật và nghiên cứu đioxit cacbon tậu thấy các dị vật còn sót lại, ông khẳng định Cát Bà nằm trong loại hình nền văn hóa Hạ Long. những vật dụng được tậu thấy tại nơi đây qua khảo cứu đã chứng tỏ người Việt cổ đã từng trú ngụ ở mảnh đất này. Di chỉ Cái Bèo là niềm kiêu hãnh của người dân trên Đảo.
mặc dù là thị xã Đảo bị phong tỏa dữ dội trong chiến tranh song người dân đi đây vẫn kiên cường bảo kê Đảo. thực hiện khẩu hiệu “ Tay lưới, tay súng” vừa đảm bảo sản xuất muối, chế biến nước mắm, trồng trọt, chăn nuôi vừa tiếp viện cho mặt trận Miền Nam. Ghi nhận các thành tích lý tưởng mà quân và dân trên Đảo đạt được, Đảng và nhà nước tặng thị xã 8 chữ vàng: Hà Sen dũng cảm – Đôn Lương kiên cường”.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts