Thursday, April 13, 2017

Các quán cafe đẹp tại Bangkok

món ngon ở bangkok ko chỉ đáp ứng được nhu cầu về phần nhìn, những quán cà phê này còn được phổ biến người thương thích bởi hương vị đặc thù, thực đơn đa dạng cũng như các món nước, món bánh đặc nhan sắc. Dưới đây là danh sách 4 quán cà phê được các blogger khám phá thích hợp nhất tại Bangkok, ghi ngay vào sổ để lần nơi ghé thăm trong khoảng từ nhé!
D’ark by Phillip Di Bella (Emquartier, 651 Sukhumvit Road, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110)
D’ark không phải 1 quán quá nổi trên Facebook hay Instagram, thậm chí nếu như không với người giới thiệu, sẽ cực kỳ khó để bạn tậu ra được nơi này. ngoài ra chính vì ít người biết đến cần D’ark luôn giữ được ko khí lặng tĩnh, đủ để các vị khách sở hữu thể yên tâm hưởng thụ tách cafe thơm ngon cùng vài lát bánh ngọt mà không lo sợ tiếng chuyện trò ồn ã từ hàng chục vị khách kế bên.
ở D’ark chuyên dụng cho 4 loại cà phê nguyên chất và 3 loại cà phê pha đặc thù. không chỉ đơn thuần là uống cà phê, bạn sẽ còn thu nhận thêm được một mớ tri thức kha hơi lúc dưới mỗi loại cà phê trong thực đơn đều đề tên từng loại hạt cà phê, món ngon ở bangkok khởi thủy, công đoạn chế biến…Điều đặc biệt ở D’ark ấy là mọi những món ăn của quán sẽ do 2 đầu bếp từng nhận ngôi sao Michelin danh giá đứng ra thực hành. menu của quán là những món ăn được sáng tạo riêng cho những thực khách đi sở hữu D’ark chứ không giống mang bất kì nhà hàng/ quán cà phê thường nhật.
Và hãy lặng tâm rằng hồ hết món ăn đều được chế biến từ những vật liệu chất lượng bậc nhất. mang cả chất lượng và diện tích 5 sao nhưng giá cả ở D’ark vô cùng hợp lí, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 105 baht (~70 VND) cho 1 phần nước tại đây. Còn các loại bánh thì có giá khá rẻ, chỉ khoảng 40-60 baht (~26 – 40 VND) cho một phần bánh thơm ngon.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts