Sunday, April 23, 2017

Các thực tế thú vị về du lịch Chiang Mai dành cho bạn để chinh phục miền bắc Thái Lan

các địa điểm du lịch ở chiang mai Dạo chợ vào chủ nhật : Đây là chợ phiên to nhất và quan trọng nhất tại Chiang Mai, thường được tổ chức vào mỗi chủ nhật ở tại trọng tâm của khu phố cổ Chiang Mai. Chợ thường được bắt đầu vào khoảng 4 giờ chiều, những quầy hàng sẽ được bày bán ở giữa tuyến đường trung tâm xã cổ. Bạn sẽ tiện lợi tìm thấy phần đông các món đồ mình cần tại đây trong khoảng áo xống, giày dép, ba lô, đồng hồ, phụ kiện, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình…
ví như bạn bỏ lỡ phiên chợ chủ nhật thì hoặc muốn mua sắm nhiều hơn thì chợ đêm Night Bazaar là địa chỉ để bạn tham khảo. Hàng hóa tại đây phong phú phổ biến, giá rẻ nhưng quan trọng nhất là các người bán hàng cực kỳ xinh đẹp. Chợ nằm dọc theo đường Chang Klan, tới có thiếu gì những quán ăn, cafe, bar và những tiệm massage giá rẻ.
Leo núi ở Crazy Horse : Chiang Mai có lẽ là một trong những liên hệ thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á để leo núi. bí quyết trọng điểm Chiang Mai khoảng 45 phút tài xế, Crazy Horse Crag được xem như là 1 trong những vách núi chênh vênh và hiểm trở nhất toàn cầu. địa điểm du lịch chiang mai sở hữu các lớp học leo núi tại Crazy Horse Crag, bạn mang thể học cách dùng những công cụ leo núi và những kỹ năng leo núi cơ bản chỉ trong vòng 1 ngày.
chinh phục Chiang Mai bằng xe đạp: Do con đường sá tại Chiang Mai tương đối bằng phẳng và khung cảnh kế bên đẹp cần cực kỳ lý tưởng để bạn khám phá bằng xe đạp. Bạn sở hữu thể chọn đạp xe để chinh phục phong cảnh dọc theo sông Ping hoặc chọn đạp xe để chinh phục Chiang Mai vào ban đêm. Hay nếu như bạn với sức khỏe phải chăng hơn thì sở hữu thể khiến cho cuộc xiêu dạt nơi xe đạp bốn ngày để đến Chiang Rai. Tự mình tài xế là phương pháp tối ưu nhất để bạn với thể thực tế các điều thú vị dọc tuyến đường nơi, như tự ngừng lại ngắm phong cảnh hay đi thăm những ngôi làng nhỏ ven tuyến đường.
Thử những món cay truyền thống: Ẩm thực miền Bắc Thái hầu như xách đậm thời trang Myanmar và được nấu theo hương vị riêng, bữa ăn bình thường gồm sở hữu xôi, đa dạng loại nước chấm và những loại súp cay. nơi Chiang Mai bạn có thể thưởng thức đa dạng món ăn cay sở hữu hương vị đặc biệt mà chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác của Thái Lan như khao soi, xúc xích hay salad thịt bò cay.
Thưởng thức âm nhạc tại North Gate Jazz Bar: North Gate Jazz nằm tại phía Bắc Old City, là đi lý tưởng nhất để bạn nghe nhạc sống tại Chiang Mai. đặc thù vào những tối thiết bị ba sẽ sở hữu chương trình giao lưu ca nhạc giữa người dân địa phương và du khách, thoả thích cho bạn tham gia trình diễn.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts