Sunday, April 16, 2017

Dạo một vòng tìm ra các bãi biển hoang sơ cuốn hút nhất của Việt Nam

Dạo 1 vòng tậu ra các bãi biển hoang sơ đẹp nhất của Việt Nam mà bạn khăng khăng không thể làm ngơ trong hành trình tour của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã sở hữu rất nhiều bãi biển lừng danh và được rộng rãi tạp chí du lịch quốc tế xếp hạng vào các bãi biển hấp dẫn nhất thế giới. tuy nhiên, vẫn còn đa dạng bãi biển hoang vu ít người biết vì đa dạng lý do. có thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho du khách mà các nơi này chưa phát huy được hết tiềm năng tour. kinh nghiệm du lịch đảo cát bà Bãi tắm đảo Cô Tô Con: đi đây không có dân cư sinh sống, lại phương pháp xa đảo trung tâm bắt buộc các bãi biển trên đảo Cô Tô con rất hoang vu. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong veo, khách du lịch với thể nhặt các vỏ ốc phổ biến màu làm cho kỷ niệm cho chuyến nơi. Trong ảnh là khung cảnh rạng đông cực lãng mạn trên đảo Cô Tô con mang hàng ngàn con chim bay dưới ánh nắng sớm.
Bãi Môn – Phú Yên: Bãi Môn vác 1 nét đẹp hoang vu có bãi biển cát mịn bình lặng, trải dài thoải dần rồi chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Thú vị hơn, phía Tây bãi tắm còn sở hữu một con suối nước ngọt, chảy ngang qua bãi tắm rồi đổ ra biển, dòng nước ngọt đến đây cực kỳ trong và mát, tạo cần phong cảnh kỳ thú quyến rũ hơn.
Bãi tắm đảo An Bình: Đảo Bé tại Lý Sơn tuy thể tích siêu nhỏ, nhưng lại với 1 bãi tắm đẹp hợp lý có làn cát trắng mịn, bao bọc bởi cánh cung vách đá cao, và những con sóng tung bọt trắng xóa ồ ạt hôm sớm.
Bãi Bắc – Cù Lao Chàm: Bãi Bắc nằm về phía Bắc của Cù Lao Chàm, khu vực này bãi biển cực kỳ đẹp, bãi biển này mới được phá hoang sau này (hiện tại tới đây đang sở hữu một trục đường mở ra trong khoảng Bãi Ông sang Bãi Bắc). hiện tại Bãi Bắc cũng lôi kéo một số tour ghé thăm giới hạn chân.
Bãi Nam – Bán đảo Sơn Trà: Bãi Nam là một trong những bãi biển đẹp của khu phươt bán đảo Sơn Trà, tại đây với khu spa 4 sao Sơn Trà resort & nghỉ dưỡng. nếu như bạn nhìn trong khoảng bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam tại xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô cực kỳ đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra tại đây.
Bãi Lăng Cô – Huế: Lăng Cô hoang vu với bãi cát trắng dài thoai thoải, lẫn dần vào làn nước xanh biếc màu ngọc bích. mùa tắm biển tại đây từ tháng 4 đi cuối tháng 7 sở hữu nhiệt độ làng nhàng là 25 độ C, cực kỳ hoàn hảo cho những người yêu thích biển.
Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới: đi có biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm xúc được rõ phong cảnh tại đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Biển Nhật Lệ Quảng Bình sở hữu những bãi cát vàng lấp lánh dưới rừng dương xanh mang nhiều bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts