Thursday, April 27, 2017

Gỏi cá trích Nam Ô bình dân mà sang trọng

nếu như khiến món gỏi cá ướt chỉ nên cho thêm một lần nữa hổ lốn nước mắm pha chanh, ớt, tỏi, gừng cộng mang dấm vào tô cá. Trước khi ăn với thể rắc đậu, mè đập giập lên trên. kinh nghiem du lich da nang Riêng gỏi khô ko thêm nước mắm mà trộn với hổ lốn bánh tráng, đậu, mè đã giã mịn. Chính bánh tráng giã mịn sẽ làm cá trở thành khô ráo hơn, còn mè và đậu phộng sẽ làm cho nâng cao vị béo, thơm.
quyến rũ món gỏi cá ướt . Để món gỏi cá trích khô lẫn ướt đủ đầy hương vị, một mực không thể thiếu món nước chấm hảo hạng. Cà chua chín thái lát cho vào chảo dầu phụng đun sôi, xào tới nhuyễn rồi, nhấc xuống khỏi bếp đợi sốt cà nguội mới cho vào tô nước mắm Nam Ô cay chua. Tiếp nơi, thêm đậu phộng rang giã nhuyễn vào sao cho nước mắm sền sệt là được.
hấp dẫn không kém “nhân vật chính gỏi cá” là rổ rau rừng. những đọt ổi, lá cóc rừng, xoài, trám, giới hạn, đinh lăng, mơ… kinh nghiem du lich da nang được người dân hái từ vùng núi dưới chân đèo Hải Vân mang về và thêm một ít dưa chuột, xoài, chuối chát để tăng vị đậm đà. khi thưởng thức, đặt rau lên bánh lề, bỏ gỏi cá lên trên và cuộn lại, chấm ngập trong chén nước chấm, cứ thế đưa lên mồm, vừa hít hà, vừa xuýt trâm.
Xếp các loại rau lên bánh tráng, bỏ gỏi cá lên trên và cuộn lại, chấm ngập trong chén nước chấm, bụng đã no căng mà vẫn còn thòm thèm. Gỏi cá trích vốn lành, bồi dưỡng, lại sở hữu sự hài hòa khéo léo có rau rừng phải nghiễm nhiên vươn lên là 1 bài thuốc hữu hiệu giúp bồi bổ thêm sức khỏe.
ban đầu chỉ vài ba gia đình khiến cho nghề bán gỏi cá ở Nam Ô, sau xuất hiện thêm rộng rãi hàng quán nhưng lúc nào cũng đông khách. với thể người dân địa phương tậu gỏi cá để có cơ hội tâm sự tâm tình, sở hữu thể là khách trên phố thiên lý vào Nam ra Bắc muốn một lần ghé vào để được review hương vị lạ… Và kiên cố một điều, khi đã biết ăn gỏi cá trích nơi này rồi kiên cố thực khách sẽ nhớ mãi và rồi mong được thêm 1 lần quay lại thưởng thức.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts