Friday, April 28, 2017

Nằm ngay ngã tư Triệu nữ hoàng 5D Upper Dorm là địa chỉ mới coong mà bạn bắt buộc “đánh dấu” khi tới Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang mang tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy sở hữu không gian ko quá rộng nhưng được ngoại hình cực kỳ “tây” và hiện đại. Bên trong hostel được trang hoàng bởi những sườn tranh đa dạng màu sắc, những chiếc chai, chiếc lọ với đa dạng họa tiết thời trang cũng hơi ăn nhập để “sống ảo”. ở 5D Upper Dorm sở hữu hai loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ.
Phòng tập thể gồm sở hữu loại 6 giường và 8 giường. Phòng được thiết kế để tiêu dùng cho cả nam và nữ, rộng 20 m², không gian phòng thoáng mát, sở hữu thiết bị điều hoà, quạt điện, gương, tủ tư nhân riêng sở hữu khoá an toàn… kinh nghiệm du lịch đà nẵng Mỗi giường sở hữu dung tích một,3×2,2m, đủ cho hai người. Bên ngoại trừ là ban công nhỏ sở hữu thể nhìn xuống phố Triệu nữ hoàng, sở hữu ghế băng tiện thể cho việc đọc sách hoặc uống cà phê mỗi sáng.
giả dụ Cả nhà nữ đến khám phá tới Đà Nẵng mà e ngại lúc lựa chọn phòng tập thể thì phòng 4 giường là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phòng này chỉ dành cho khách nữ. Phòng rộng 13 m², gồm 4 giường, có cửa sổ. đặc thù ngoại trừ các đồ vật thân thuộc được thiết bị ở phòng tập thể thì phòng này còn được thiết bị thêm chiếc bàn trang điểm – một đồ vật cực kỳ quan yếu đối mang Anh chị em nữ.
đặc biệt, 5D Upper Dorm còn sở hữu cả một phòng sinh hoạt chung với sẵn các nhạc cụ để bạn với thể thuận lợi khiến quen, giao lưu có những người bạn mới. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / 1 giường/ 1 người. Bạn cũng sở hữu thể tại hai người một giường để hà tằn hà tiện và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người. Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts