Thursday, April 20, 2017

Trải nghiệm lặn biển ngay ở khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

du lịch đà nẵng Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất ở Đà Nẵng sở hữu trung tâm lặn biển sở hữu bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn giỏi toàn cầu. PADI là tên viết tắt của hiệp hội thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm toàn cầu và là 1 trong hai doanh nghiệp lặn biển to nhất thế giới hiện giờ. Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất tại Đà Nẵng sở hữu trọng tâm lặn biển có bình dưỡng khí của hiệp hội này.
tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, các lớp học về lặn biển cho người mới bắt đầu và những người muốn học lặn nâng cao được diễn ra thường xuyên ở trọng tâm lặn biển. tham gia khóa đào tạo của PADI, nhận bằng Open Water (bằng cơ bản để với thể tham gia lặn biển), bạn sẽ có cơ hội thực tế cảm xúc khám phá toàn cầu đại dương ở khắp hầu hết tới trên thế giới.
trọng điểm lặn biển tại khu spa Furama Đà Nẵng đã phối hợp vẻ đẹp tự nhiên sẵn có sở hữu những trang thứ an toàn và công cụ lặn tiêu chuẩn châu Âu, tạo ra những chuyến thăm quan lặn biển thú vị trong thời khắc hè khi nơi tour Đà Nẵng.
không tính những hoạt động lặn biển, hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu tới khách du lịch các hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy bơi tự cứu miễn chi phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cùng ba má. Lớp bơi tự cứu 45 phút được ngoại hình để giúp trẻ hiểu được những tri thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước căn bản và các nguyên tắc ứng dụng để tự cứu sống mình lúc tắm biển. Lớp học diễn ra hàng ngày, vận dụng cho các trẻ mang đăng ký trước. Đối mang những em muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, những em sở hữu thể tham dự lớp học bơi hằng ngày có thời khắc không hạn chế.
Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng tọa lạc tại Bắc Mỹ An ngay sát bãi biển trong xanh sẽ nơi đem lại cho bạn các phút giây nghỉ dưỡng thật tuyệt lúc nơi tour du lịch Đà Nẵng.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts