Wednesday, May 31, 2017

Khám phá Đà Nẵng thưởng thức các món ăn vặt dưới 10.000 đồng

Ốc hút chợ Bắc Mỹ An: đến phươt Đà Nẵng, du lịch đà nẵng tự túc bạn không thể bỏ qua đĩa ốc hút thơm lừng, cay nồng ở khắp tất cả con xã. Nhưng nơi phải chăng và hút khách nhất là quán ốc nằm trong chợ Bắc Mỹ An. Đây là địa điểm được rộng rãi bạn sinh viên cực kỳ yêu thích. mặc dầu quán siêu nhỏ, nằm ngay bên trục đường vào chợ nhưng mùa nào cũng đông khách. Ốc ở đây chỉ sở hữu hai loại là ốc hút và ốc bưu. Ốc nấu cực kỳ thấm vị, nước ốc mặn ngọt vừa ăn, thêm chút đu đủ thái sợi giòn chua nữa.
1 đĩa ốc có giá chỉ 7.000 đồng. bình thường vào quán mỗi người sẽ gọi 1 đĩa, ví như thích bạn mang thể gọi thêm 1 chiếc bánh tráng giá hai.000 đồng, chấm với nước ốc cực kỳ ngon.
Kem bơ cô Vân: một quán lừng danh nữa trong chợ Bắc Mỹ An là kem bơ cô Vân có giá 7.000 đồng. Kem bơ thơm, béo nhưng không ngấy, ăn kèm có nước cốt dừa, dừa khô và đậu phộng. Bơ ở đây được cô chủ quán dầm bằng tay chứ không tiêu dùng máy xay sinh tố. ngoài kem bơ ra quán còn mang phổ biến loại chè và kem khác như kem sầu riêng, mãng cầu, chè thái, chè thập cẩm… có chi phí chỉ trong khoảng 7.000 tới 10.000 đồng.
Xem thêm: du lich đà nẵng
Chè chuối nướng: Dù bất nhắc mùa nào thì nơi Đà Nẵng bạn cũng phải thử món chè chuối nướng. Quán lừng danh nhất bán món chè này là tại trong ngõ nhỏ trên đường Ông Ích Khiêm. một bát chè gồm nước cốt dừa và những lát chuối nướng, kèm thêm những sợi bột lọc dai dai, đậu phộng và vừng với giá chỉ 8.000 đồng.
Bánh tráng kẹp, bánh tráng nướng: Đây là món ăn vặt lọt top các món ăn con đường thị trấn không thể bỏ qua ở Đà Nẵng. có đầy đủ quán bán bánh tráng kẹp với đa dạng hương vị khác nhau như pate, trứng ốp la, trứng ướt… mà giá chỉ trong khoảng 5.000 đi 10.00 đồng 1 chiếc.
1 số địa chỉ lừng danh sở hữu những món ăn này gồm: bánh tráng kẹp dì Hoa (62/2A Núi Thành, huyện Hải Châu); bánh tráng kẹp Kiệt è Kế Xương, 9/3 Đoàn Thị Điểm, thị xã Hải Châu; bánh tráng kẹp dì Hoàng, K142/46/09 Điện Biên Phủ, huyện Thanh Khê, bánh tráng kẹp bà Năm, 96/93 Điện Biên Phủ, thị xã Thanh Khê…

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts