Wednesday, May 10, 2017

Những món quà thường được du khách chọn lựa sau chuyến du lịch đà nẵng

những món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là những món quà thường được du khách tuyển lựa sau chuyến du lịch đi thành phố biển.
Chả bò Đà Nẵng: Chả bò là món đặc sản được đa dạng khách lúc khám phá tại Đà Nẵng tìm tậu. Chả bò ở Đà Nẵng nức danh cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, nguyên liệu được khiến cho từ 100% giết thịt bò tươi, phần làm thịt được sắm là làm thịt bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn. kinh nghiem du lich da nang Điều đặc trưng là chả bò ở đây ko trộn thêm bất kỳ vật liệu nào khác cũng ko có chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm rất đặc thù, nhìn sở hữu màu đỏ hồng thời trang. khi ăn vị đậm, thơm và giòn dai.
Giá tham khảo: trong khoảng 280 -350.000 đồng/kg
địa chỉ sắm tham khảo:
Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu
Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự
Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập
Khô nai/khô bò Đà Nẵng: Khô nai và khô bò là món ăn ko còn xa lạ, nhưng có mỗi vùng miền thì bí quyết chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng sử dụng gia vị trùng hợp như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… mang phương pháp chế biến gia truyền của người dân Đà Nẵng. kinh nghiệm đi đà nẵng Món ăn này được chế biến trong khoảng thịt bò và làm thịt nai nguyên chất 100%, được khiến cho hoàn toàn tay chân sẽ mang đến vị thơm ngọt, đằm thắm khác biệt hẳn mang các tới khác.
Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg
liên hệ sắm tham khảo:
- 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng
- 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng
- Chợ Cồn tuyến phố Ông Ích Khiêm
- Chợ Hàn 4 mặt tiếp giáp với tuyến phố Hùng Vương, nai lưng Phú, è cổ Hưng Đạo và Bạch Đằng
Rong biển Mỹ Khê: Rong biển Mỹ Khê cũng là 1 món quà bạn nên sắm khi nơi Đà Nẵng. Rong biển Mỹ Khê dài, giòn và xanh nõn. Món này vừa với thiết chế biến thành nhiều món ăn cực kỳ ngon lại bồi dưỡng như nộm, nấu canh, xào giết, làm gỏi… vừa có thể làm nước uống vừa mát vừa bổ, thích hợp giải nhiệt cho các ngày hè nóng bức.
Giá tham khảo: Rong biển Mỹ Khê giá khoảng 50.000 đồng/100gr
liên hệ mua tham khảo:
- doanh nghiệp đặc sản – 144 Lê Văn Hiến
- Chợ Cồn tuyến phố Ông Ích Khiêm
- Chợ Hàn 4 mặt quanh đó đường Hùng Vương, nai lưng Phú, è Hưng Đạo và Bạch Đằng

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts