Tuesday, May 16, 2017

Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của giới trẻ Đà Nẵng

không phải là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm nơi ở Đà Nẵng được check-in đa dạng trên mạng phố hội trong những ngày vừa qua. kinh nghiem du lich da nang ko bóng bẩy, mỹ miều như các cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. sở hữu tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và quần chúng. # thành thị Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của thành phố.
Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) ngoại hình và thi công. Cầu được hoàn thành vào năm 1965 sở hữu kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hi hữu hoi ở Việt Nam, mục đích dùng cho cho chiến tranh.
Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được tu tạo năm 1978 và 1996. kinh nghiem du lich da nang Hiện, cây cầu này được giữ lại như một kỷ vật của Đà Nẵng để phục vụ cho phường đi bộ và tăng trưởng tour. Sau 1 thời điểm dài tu tạo, vừa mới đây cầu Nguyễn Văn Trỗi đã khởi đầu lộ diện mang vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, vô cùng khác so mang vẻ cổ xưa trước đây.
Cây cầu cũng khởi đầu trở nên địa điểm chụp hình ưng ý của những hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thành thị. Đứng từ vựng trí này bạn với thể lấy được cảnh của các cây cầu bên cạnh (cầu Rồng, cầu trằn Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts