Thursday, June 22, 2017

Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang Hè này, ví như bạn muốn đổi thay ko khí, muốn hòa mình vào tự nhiên nhưng ko muốn nơi đâu quá xa thì siêu thị sinh thái chân trời Góc Bể – “một mô hình đồng quê thu nhỏ” ngay trong đô thị Đà Nẵng sẽ là điểm nơi hoàn hảo dành cho bạn.
Tọa lạc tại Lô 03 các con phố Lê Văn thông qua, quận Sơn Trà (cuối tuyến phố è cổ Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), doanh nghiệp sinh thái chân mây Góc Bể là 1 địa chỉ du lịch sinh thái hài hòa dã ngoại ẩm thực mới cứng vừa mới khai trương, đang lôi kéo phần nhiều du khách nhờ phong cảnh thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc trưng, vé vào cổng và các trò chơi đều FREE hết mang điều kiện bạn nên ăn uống tại công ty trong khu tour.
đi đây hứa mang lại cảm nhận thân thiện bởi những góc nhỏ quê nhà trong khoảng chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… mọi như đưa bạn trở về có tuổi thơ. đặc biệt, ở đây còn có vườn rau sạch được trồng trọt và coi sóc phục vụ du khách.
ví như bạn muốn giảm thiểu xa cái rầm rĩ, xô người yêu của đến phố thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bằng hữu đi đây ngay nhé. ko kể những món ăn mang đậm hương vị thôn dã thì bạn còn được review những hoạt động cực vui và vô tư như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…
Còn gì tuyệt hơn là vừa được hưởng thụ các làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức phổ biến món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn tổn phí ti tỉ trò chơi. với mong muốn mang lại cho khách du lịch những khoảnh khắc ngơi nghỉ tha hồ nhất trong thời điểm hè này, chân trời Góc Bể rất ăn nhập cho các buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần loanh quanh lòng vòng khu vực thành phố và góp thêm cho thị thành 1 chọn lựa mới trong hành trình spa của du khách lúc đi Đà Nẵng.
Địa chỉ: Lô 03 trục đường Lê Văn ưng chuẩn, thị xã Sơn Trà (cuối các con phố è cổ Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts