Monday, July 3, 2017

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió, hứa sẽ là liên hệ tạm cư được phổ biến tuổi teen phù hợp với tiêu chí: thích hợp tour, phải chăng, đẹp và lạ. Tọa lạc tại số 169 nai lưng Hưng Đạo, huyện Sơn Trà, đây là hostel kết hợp quán cà phê mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho các khách du lịch đến theo đội ngũ đông, hoặc đi bụi 1 mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel nhìn trong khoảng bên ngoại trừ. resort nằm trên các con phố nườm nượp của thành thị Đà Nẵng.
Hostel sở hữu view hơi đẹp, ở đây bạn sở hữu thể chiêm ngưỡng các cây cầu đặc biệt của Đà Nẵng dưới những góc nhìn đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng khi hoàng hôn hay khi đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ giải quyết được các điều đó.
Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm
Hostel mang mẫu mã phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, với phòng 6 giường và phòng 4 giường có nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel lưu ý đi lúc bề ngoài. Mỗi phòng đều mang 1 nhà vệ sinh nhưng mang nhiều buồng siêu sạch sẽ và hiện đại. Sẽ không còn trạng thái phải ngồi chờ đợi nhau lúc dùng chung phòng nữa. những chiếc giường tại Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng siêu mới lạ vì có ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không bắt buộc đến tủ sắt, tần tiện được khoảng diện tích trong mỗi phòng.
Giá làng nhàng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, ko quá đắt cho 1 nơi đang ký tạm trú sạch sẽ và thuận tiện di chuyển. bên cạnh nhà cung cấp tạm cư, hostel còn hài hòa rộng rãi nhà sản xuất khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là đi hoàn hảo để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm tới thân thuộc của nhiều khách nước ngoài lúc đến Đà Nẵng.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts