Thursday, July 6, 2017

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort bốn sao chuỗi resort hiện đại 

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Chỉ mang 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được hưởng thụ 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé phi cơ khứ hồi và buffet sáng. tầm giá đặc biệt này áp dụng cho khách lưu trú trong quá trình tháng 8.
Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort 4 sao, thuộc chuỗi khách sạn đẳng cấp, hiện đại, vác văn hóa văn hóa Việt được quản lý bởi H&K Hospitality, dự định sẽ hoạt động vào 01/08/2017.
resort tọa lạc tại bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, cung cấp cho du khách tầm nhìn hợp lý ra biển và thành thị. Bãi biển này siêu rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm bắt buộc vô cùng lợi ích cho các du khách tắm biển.
thiết kế của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ các dung nhan độ ánh sáng luôn đổi thay để biến khách sạn thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. khách sạn mang quy mô 138 phòng được thiết bị hầu hết các một thể nghi hiện đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Phòng ở ấm cúng, mẫu mã độc đáo, nhân thể nghi, nhà cung cấp xuất sắc đi từng chi tiết. đặc biệt, phòng gia đình được bề ngoài mang phòng ngủ riêng cho trẻ mỏ, mang đến cảm nhận luôn thể nghi như chính căn nhà của bạn.
lưu trú tại Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong hồ bơi sân thượng tại tầng 20 mang hướng ngắm tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar với những loại cocktail nhiệt đới cộng có các chương trình giải trí được diễn ra hàng tuần.
bên cạnh đó Belle Maison Parosand còn cung cấp cho bạn nhiều review các dịch vụ cao cấp khác như: nghỉ dưỡng, phòng tập gym, nhà hàng dùng cho các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge cung ứng các loại thức uống rộng rãi và không gian trang nhã hay Libary Lounge đem đến cho bạn một thể tích im tĩnh, sẽ vô cùng thú vị để thưởng thức 1 tách cafe trên chiếc sofa êm ái khi mà đọc một quyển sách thích hợp.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts