Thursday, July 13, 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017 

cách đây không lâu, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017″. kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng Đây là lần thiết bị hai liên tục đi đây được trao tặng giải thưởng danh giá này. Vậy lý do gì làm khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng lại đoạt được giải thưởng danh giá liên tục 2 năm ngay lập tức như vậy?
cùng sở hữu máu nóng của chủ đầu cơ và các cộng sự là các bộ mặt tiêu biểu như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các đối tác hàng đầu toàn cầu trong ngành nghề thiết kế, vun đắp, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã làm khách du lịch ngây ngất trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện.
với 242 vi la và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao có lối kiến trúc độc đáo vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm nổi bật rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm đến Naman Retreat, khách du lịch sẽ được hưởng thụ làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được mua về ký ức bé thơ lúc tới trên các các con phố nhỏ với hai hàng tre quanh co rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển đượm đà, lắng tai âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, thu giãn cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.
ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành không gian xanh hài hòa và sang trọng siêu riêng của mình, Naman Retreat cũng nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới, đi tiền phong trong việc đem đến những hành trình trải nghiệm thanh lọc thân thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ mang thể mua thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như tại Bali hay Thái Lan.
Naman Retreat cũng được bạn teen biết nơi như một trong những resort quy mô 5 sao đầu tiên, nơi tiền phong trong việc đơn vị các sự kiện nhộn nhịp, hấp dẫn mang đậm thương hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, lôi kéo cả hàng ngàn người tham dự.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts