Monday, July 17, 2017

Hành trình phươt Nhật Bản 5 ngày 4 đêm của 5 người chúng tôi

cách đi tàu điện ở nhật bản Ngày trước hết đi Tokyo, chúng tôi bay chuyến 0h30 và 8h sáng theo giờ Nhật hạ cánh. Mấy đứa nhỏ cứ rên hừ hừ vì ngủ trên tàu bay không đã giấc và chật chội. Cả nhóm ra khỏi cổng exit sân bay thế ra quầy wifi rental để đăng ký thuê 1 cục phát wifi nhỏ gọn theo số ngày mà tất cả người bắt buộc sử dụng (4G tốc độ mạnh ko ngừng, giá tầm một,5 triệu đồng cho 1 tuần).
Cả đội ngũ di chuyển về bằng tàu. lúc này tụi nhỏ ngủ tiếp ngon lành. Chỉ bắt buộc nơi cho biết thôi chứ nên khiêng những thể loại vali của 5 người chúng tôi vượt qua gần 1h15 chuyển tàu và đến bộ tầm 30 phút nữa thì về tới khách sạn. lúc này mới 11h30 trưa mà đến 3h chiều mới có thể nhận phòng. Bạn buộc phải rút kinh nghiệm, ra khỏi sân bay thì bạn cần hỏi xe buýt, mua vé ngồi chờ về đi khu bạn ở. với viên chức ô tô buýt sẽ vận chuyển hành lý của bạn luôn, về nơi khu bắt taxi đi về resort để tiết kiệm sức.
Phòng resort chúng tôi nhờ bạn đặt buộc phải ngay trung tâm, giá rẻ, phòng nhỏ gọn một thể nghi, với ăn sáng luôn. cách đi tàu điện ở nhật quanh đó là những nhà hàng một thể ích bán đủ loại đồ chơi đồ ăn trên trời dưới đất. Nhận phòng xong thì chết giả ngủ. với thời tiết tự nhiên mát mẻ 24 độ. Buổi tối khám tương đối khu vực Asakusa.
tối ngày trước tiên, 5 người chúng tôi vào nhà hàng 5 tầng ngay góc tuyến đường sát khách sạn. các loại bánh kẹo thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng tràn ngập và siêu hấp dẫn.
hôm nay con ghi nhận thêm một món ăn siêu ngon. đấy là cơm trộn. Cả hàng ngũ nơi bộ 5 phút ra nơi đền thờ khôn thiêng Asakusa, sau đó tới vườn thú, chiều tối về trung tâm Shibuja.
Ngày thứ ba ở Tokyo: Disneyland thần kỳ. Đây là giấc mơ cổ tích của 5 người chúng tôi, quá mê đắm. đến người lớn còn mê huống gì trẻ nhỏ. Được hóa trang thành Elsa để chờ ngắm đoàn diễu hành. Disneyland diễu hành một ngày 3 lần, mang theo rộng rãi giấc mơ cổ tích hoạt hình.
Điểm nơi tiếp theo là vườn hoa công viên Tachikawa – Tokyo. đến đây thật sự không muốn về, sao mà lãng mạn và đẹp thế. nhìn con tung tăng chạy nhảy mà thích khiến sao. tới tàu điện từ trọng điểm bắt buộc đổi hai lần tàu, mất khoảng 45 phút thì tới nơi.
bữa nay, cả hàng ngũ tới Disney Sea. Về độ hoành tráng và kiến trúc thì Disney Sea đã hơn Disneyland (mặc dù ở sát bên). ngoại giả, thúc đẩy mang trẻ thơ nhỏ thì ngoại trừ khu Nàng tiên cá và khu Ảrập thì đa số còn lại là những trò chơi cho khách hàng lớn. giả dụ tại Disney Sea trời quá nắng, 5 người chúng tôi vào khu Nàng tiên cá ở dưới hầm để xếp hàng ngắm show rất tối ưu nha. Trời mát rồi nơi xung quanh cũng không muộn đâu. Bên khu Ảrập có trò đi tàu xem Sinbad cũng đã lắm.
trong khoảng khu Asakusa nơi taxi lên Disneyland và Disney Sea, bạn mất khoảng 7.500 yen (tầm một,5 triệu tiền Việt). Thay vì nơi tàu nên tới bộ xa và đổi tàu mệt nên 5 người chúng tôi tằn tiện sức lực và thời gian bằng phương pháp nơi taxi trên cao tốc mất 20 phút để dành sức tới chơi.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts