Tuesday, August 1, 2017

Du lịch Y Tý xem biển mây bềnh bồng 

kinh nghiem di du lich sapa nơi Y Tý trong khoảng tháng 11 tới tháng 4 hằng năm, đa dạng người cảm thấy như mình đang bước vào 1 thế giới khác, tách biệt sở hữu dương gian. xã Y Tý nằm ở phía tây của huyện Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai, cách đô thị Lào Cai sắp 100 km, đi có những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp và các ngôi nhà trình tường đẹp nhất thức giấc Lào Cai, cũng là “thiên tuyến đường mây”.
trong khoảng Hà Nội, theo tuyến phố cao tốc Nội Bài lên Lào Cai. Sau đấy, mang hai đường đến. tuyến phố thứ 1 theo ngả Lào Cai nơi Trịnh Tường vòng lên Lũng Pô, tới con sông Hồng chảy vào đất Việt, vòng qua A Mú Sung rồi nơi Y Tý. đường xuyên trong những cánh rừng già, chạy qua những cánh rừng thảo quả thưa vắng người, những bản làng nép mình bên khuông núi. các con phố này khá thử thách và ko dễ đi.
tuyến đường còn lại từ Lào Cai lên Sapa qua Mường Hum, Dền Thàng, Dền Sáng, A Lù đến Y Tý. trục đường này đẹp và dễ tới hơn. Bạn mang thể chạy xe máy và ôtô nhưng quan tâm vì con đường cũng có đa dạng đoạn cua tay áo và trơn tru trượt đầy thử thách. Cả nhà để ý phải nơi ban ngày để đảm bảo an toàn.
Xem thêm: hoa sinh nhat dep tang ban
Y Tý với 3 khoảng thời khắc được đa dạng bạn gái thích, ấy là mùa lúa chín trong khoảng khoảng tuần vật dụng 3 của tháng 8 cho nơi giữa tháng 9, thời khắc săn mây vào khoảng từ tháng 10 tới tháng 4 hằng năm và thời khắc nước đổ vào khoảng tháng 5 đến tháng 6.
Tùy theo nhu cầu lang thang của bạn và cũng tùy vào may mắn bạn mới mang thể “săn” được mây ở đây, nhưng nói chung bạn cần đến Y Tý trong chí ít hai ngày. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh mây trôi rập rình cực kỳ ấn tượng.
Bạn phải chinh phục Y Tý vào khoảng chiều để ngắm hoàng hôn trên biển mây, rồi tại lại qua đêm sau đó sáng sớm xem hoàng hôn khi sương mây còn phủ kín, tạo nên những biển mây mênh mông. đến mang mây thường là những đỉnh cao như Ngải Thầu. Nhưng lưu ý đoạn lên Ngải Thầu tương đối khó đi.
nhà sản xuất nhà nghỉ, resort tại Y Tý chưa tăng trưởng, chỉ là nhà sàn của dân mở ra cho du khách thuê dạng nhà nghỉ. Vào mùa cao điểm bạn cũng với thể tới xin tại nhờ ở đồn biên phòng. nhà nghỉ ở Y Tý có nhà sản xuất tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, giá khoảng 40.000 đồng/lượt, còn giá phòng khoảng 50.000 đồng/người/đêm. những homestay sẽ chuyên dụng cho luôn ăn uống cho bạn.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts