Tuesday, August 8, 2017

Tour ở miền nam Nhật Bản vao mùa hè 

cách đi từ narita về tokyo giá rẻ nhất Thảm thực vật phong phú, nhiều núi lửa và suối nước nóng ngẫu nhiên luôn phủ một màu xanh mát mắt ở Kyushu là đặc điểm thu hút du khách. Kyushu là vùng đất phía nam Nhật Bản, mang khí hậu hot ẩm cộng đột nhiên mỡ màu, không những thế còn là vùng đặc biệt mang phổ quát suối nước nóng và núi lửa. du lịch Nhật Bản, du khách đến với Kyushu chẳng thể bỏ qua thị trấn Yufuin ở tỉnh Oita. Trong hình là hồ Kinrinko, bao quanh quéo bởi các thảm cây cỏ tốt tươi, giúp du khách dạo chơi mang thể tậu chỗ nghỉ chân mát mẻ bất cứ lúc nào. Lớp vẩy của những con cá bơi lội trong hồ nhấp nhánh dưới ánh mặt trời buổi chiều, do vậy hồ có tên Kinrinko tức thị “hồ vẩy cá vàng”.
Tại xứ sở của suối nước hot Oita, tỉnh thành Beppu là nơi nức tiếng nhất có các mạch, hồ nước nóng phun trào từ lòng đất và luôn bốc hơi ngun ngút lôi kéo du khách khắp nơi đến thăm quan. Beppu sở hữu tám jigoku, trong tiếng Nhật là địa ngục tù, chỉ những suối nước nóng to. Nước ở những suối này sở hữu nhiệt độ khoảng 50-99,5 độ C. Du khách còn có thể tậu trứng luộc từ chính nước suối.
1 điểm đến xanh mát khác của tỉnh Oita, vùng Kyushu vào mùa hè là công viên hoa Kujyu. Nơi đây hiện trồng hơn 500 loài hoa khác nhau, tạo thành các thảm to. các loại tulip khoe sắc vào mùa xuân, oải hương, cẩm tú cầu vào mùa hè, hoa cúc cosmos vào mùa thu và tất cả chiếc cây xanh khác. kế bên thăm quan những vườn hoa, du khách còn mang thể sắm sắm tại các cửa hiệu lưu niệm, thư giãn ở những quán cà phê hay ăn uống tại nhà hàng bên trong công viên.
Xem them: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/CMsApu1jen8
Điểm ngừng tiếp theo cho các nhân tình màu xanh và mùa hè ở miền nam Nhật Bản là đỉnh Daikanbo. Đây là địa điểm ngắm cảnh, đi bộ leo núi tuyệt vời cho phép du khách trải nghiệm thảm thực vật phong phú của địa phương, phóng tầm mắt nhìn ngắm màu xanh bạt ngàn của cây cỏ và cả núi lửa Aso vẫn còn hoạt động từ xa. Du khách thường đi theo hàng ngũ hoặc tour, nhân thể thuê xe ôtô tới Daikanbo (điểm này không mang trạm xe điện hay buýt).
Vùng Tanushimaru thuộc tỉnh thành Kurume, phía nam thức giấc Fukuoka vững chắc là nơi dừng chân hoàn hảo cho người đam mê trái cây. Du khách đến đây được tham quan các nông trại trồng nho, dâu tây, đào, hồng… tự tay thu hoạch như các dân cày địa phương, thưởng thức tại vườn hoặc mua về làm cho quà cho người nhà. Điều quan trọng là nông sản của Tanushimaru sử dụng toàn bộ phân bón hữu cơ.
Đền Dazaifu Tenmagu ở thị thành Dazaifu thờ Sugawara no Michizane – vị thần của học thức, sự thành thật và trừ tai họa. Hàng năm với tới 7 triệu lượt người đến viếng đền, ngoài học sinh sinh viên cầu đỗ đạt, thành công còn với đa số du khách nước ngoài. Như nhiều điểm tham quan khác vào mùa hè ở miền nam Nhật Bản, ngôi đền cũng được phủ 1 màu xanh tươi mát của đầy đủ cây cổ thụ. Trong khuôn viên đền còn trồng khoảng 6.000 cây mơ trắng và mơ đỏ thuộc khoảng 200 chủng dòng nên đây là 1 địa điểm ngắm hoa mơ bậc nhất Nhật Bản.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts